Vườn rau @ Vườn Mới Nhà Ttmhanoi

TTMHanoi

Nông dân thứ thiệt
Thành viên BQT
#1
Chào cả nhà,

Sau 4 năm làm nông dân sân thượng, giờ đây em trở về hai bàn tay trắng. Vườn cũ của em ở đây: http://vuonrauxanh.com/threads/vuon-san-thuong-nha-ttmhanoi.1663/page-871#post-172265 nhưng đã bị ông xã em rao bán, quà khuyến mại là ngôi nhà em đã từng sống 15 năm :(
Hôm nay là đúng 1 tuần em xa vườn, nhớ thương đủ cả nhưng không có cách nào giữ được vườn nữa. Thôi thì bỏ đi ta làm lại từ đầu vậy.

Vườn hoang của em đây, chưa có gì hết ngoài cái mặt bằng như thế này, và ... 1 thùng ủ phân rác nhà bếp.Cầu thang lên vườn đây ạ.Lúc đầu em cũng tiếc xèng lắm, bảo ông xã là làm cái cầu thang đơn giản thôi cho đỡ tốn xèng. Ông xã em đúng là người biết lo xa, ổng bảo em "làm chắc chắn đi lại cho thoải mái, em rồi mỗi ngày mỗi già", ối giồi ôi, em muốn tự tử quá ... :happily:

5 cư dân đầu tiên của vườn mới (bầu, mướp, đậu rồng và bí xanh) nhưng vẫn phải trú ngụ ở vườn cũ. Em tính phủ xanh cái sân thượng trọc lóc trước đã, rồi sau đó tính trồng rau sau.Mơ ước thì nhiều mà sức người có hạn, nên hiện giờ vườn của em mới chỉ có như này thôi. Cuối tuần này thợ mới làm khung nhà lưới, em sẽ khoe tiếp sau nhé.
Để có được mảnh vườn này, em xin trân trọng cảm ơn các nhà kết cấu, anh Langkawi, anh codai và các ACE khác. Hy vọng là mọi người tiếp tục giúp em về vật liệu trồng cây, hệ thống tưới... Em cảm ơn rất nhiều ạ.

PS: Em tính viết tiếp ở cái vườn cũ, nhưng mấy người bạn Picha1, vuonraucherrygau, Diệp Hà... than là vườn cao quá rồi, đi mỏi chân quá. Họ đòi lắp thang máy mà em bán rau mãi chả đủ tiền, thành thử cứ để bạn bè leo bộ... Em sợ bạn bè chán leo trèo lại bỏ em, không có người đến chơi em buồn, thế nên em xây cái mới đặng còn có bạn đến chơi :inlove:
 
Chỉnh sửa cuối:

Minh Bồng

Nông dân thích trồng rau
#5
Em vào rồi nhưng ko dám nhúc nhích, chờ bác nào đô cao cao nói trước rồi em a dua theo chứ sợ số mình nó ko đỏ lây qua chị. May quớ có bác Cỏ. Chúc vườn mới nhà chị hơn vườn cũ bội phần. Em chỉ có bi nhiêu đó thôi


Mừng khai trương vườn mới chị nhé.
 
Top