Vườn Hoa Lớn Nhất Thế Giới

phuongad

Nông dân thích trồng rau
#1
Khu Vườn nổi tiếng này chắc mọi người ai cũng biết rồi, mình nghắm mãi mà không chán mắt, mùa xuân sắp đến mọi người cùng nghắm lại nha.
Khu vườn mùa xuân lớn nhất thế giới ở Hà Lan với những bông hoa tulip, thủy tiên rực rỡ sắc màu là điểm tham quan lý tưởng thu hút hàng nghìn du khách tháng 5 này

Khu vườn với khoảng 7 triệu bông hoa tulip, thủy tiên, hoa lục bình dệt nên một bức tranh rực rỡ cho khu vườnKeukenhof, Hà Lan.Khu vườn nằm ở gần thị trấn Lisse, phía nam Hà Lan.


Có diện tích lên đến hơn 300 km2, nơi đây được mô tả là một trong những khu vườn lớn nhất và đẹp nhất trên thế giới.


Khu vườn được thành lập từ năm 1949 để những người trồng hoa ở khắp Hà Lan và châu Âu giới thiệu những bông hoa đẹp nhất của mình.


Với 32 hecta đất trồng hoa, khu vườn có 30 triển lãm hoa mùa xuân, 7 khu vườn độc đáo và hơn 100 tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.


Khu vườn nhìn từ trên cao với thảm hoa được tỉa tót đẹp mắt


Một góc công viên.


Hồ nước và không gian thơ mộng trong vườn hoa sặc sỡ


Những màu sắc tím, hồng, trắng đan xen tạo nên bức tranh hoa tươi rực rỡ.


Hà Lan nổi tiếng với cối xay gió, hoa tulip và là nước xuất khẩu hoa nhiều nhất trên thế giới.


Tulip, hay còn gọi là uất kim hương, là loài hoa có nguồn gốc từ Trung Đông. Hiện tulip được trồng ở khắp nơi trên thế giới nhưng Hà Lan nổi tiếng là nước xuất khẩu nhiều và có những cánh đồng hoa tulip tuyệt đẹp.


Không chỉ có hoa tulip, khu vườn Keukenhof cũng có nhiều loại hoa khác không kém phần rực rỡ, chúng được chăm sóc cẩn thận để nở hoa đều đặn


Du khách không thể bỏ qua những chuyến ngắm cánh đồng Tulip bằng thuyềnDừng chân và tận hưởng cảnh sắc tươi đẹp của cánh đồng hoa Tulip. Thiên nhiên mới tươi đẹp làm sao!

Nguồn VnExpress – (Ảnh: Caters News)
 
Top