Thông báo Thông Báo Kết Nạp Thành Viên Ban Điều Hành Diễn Đàn Năm 2015

vuonrauxanh.com

Ban Quản Trị
Thành viên BQT
#1
Ban Quản Trị diễn đàn Vườn rau xanh.com trân trọng thông báo:


Trong thời gian từ ngày tham gia diễn đàn đến nay, các anh Langkawi Nông Dân Ham Vui quang vu đã rất nhiệt tình góp phần tích cực cho việc xây dựng diễn đàn. Đã được BQT mời tham gia công tác điều hành và quản lý diễn đàn.
BQT xin chân thành cảm ơn các anh Langkawi Nông Dân Ham Vui quang vu tuy bận nhiều công tác và việc gia đình, đã đồng ý bớt chút thời gian quý báu của mình để tham gia gánh vác công việc chung của diễn đàn từ ngày 1/tháng 1/năm 2015.

Xin chúc các anh luôn vui khỏe, hạnh phúc, thành đạt, luôn cố gắng hòa đồng trách nhiệm cùng các anh chị em trong BQT, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đóng góp xây dựng diễn đàn chúng ta ngày càng phát triển nhanh, mạnh, và vững chắc hơn.


Trân trọng.
BQT vuonrauxanh.com
 
Last edited by a moderator:

TrinhCAHA

Nông dân thích trồng rau
#2
Chúc mừng BQT đã có thêm thành viên tham gia cùng "vác tù và". Cũng chúc mừng các bác Langkawi, Nông Dân Ham Vui, quang vu vì những đóng góp của các bác cho dđ và sự tín nhiệm của BQT. Rất cám ơn sự nỗ lực của các bác đã làm cho VRX không chỉ xanh mà còn vô cùng ngọt mát.:inlove::inlove::inlove::inlove::inlove:
 
Top