Guide Hướng Dẫn Tắt - Mở Chức Năng Thông Báo Từ Diễn Đàn

#1
Đối với các ACE muốn tắt thông báo email khi có tin nhắn - ta tắt trong phần Thiết lập - Chi tiết liên hệ. Anh Langkawi vào nhận hàngĐối với các ACE muốn tắt thông báo email khi theo dõi chủ đề - Do lúc trước các AC đã chọn chức năng email thông báo mà không để ý, ta sẽ thiết lập lại bằng cách tắt theo dõi. Sau đó bật lại và chọn theo hình dưới sẽ ok !

JC
 
Chỉnh sửa cuối:

papillon

Nông dân thích trồng rau
#2
Từ trước đến giờ không để ý, hóa ra vì mình dùng email phụ, chẳng mở ra bao giờ nên không biết thông báo bằng email.
JC có thể cân nhắc thiết lập cho chế độ mặc định là không thông báo không ? Ai cần thì sẽ chỉnh lại.
Lượng thông báo nhiều thế này, cho dù cần thì dùng 1 thời gian cũng sẽ nản luôn, vào thẳng diễn đàn check cho nhanh :Big Grin:.
 

binhpham

Nông dân thích trồng rau
#4
Theo yêu cầu của anh Langkawi thì JC hướng dẫn thêm về việc tắt / mở Email thông báo khi có yêu cầu của cá nhân thành viên:


Úi da, hôm giờ bất cứ thông tin nào mình xem và trả lời trên diễn đàn nó đều thông báo về yahoo.mail của Bình, xóa muốn chết luôn. Thanks JC
[DOUBLEPOST=1416371764][/DOUBLEPOST]Cũng đã chình rồi nhưng không biết vì sao nó cứ nhảy vô, chắc là Bình chỉnh chưa đúng nè.
 

Langkawi

Nông dân thích trồng rau
Thành viên BQT
#5
Như vậy khi tắt thông báo thì sẽ tắt email và tắt luôn thông báo trong forum?
 

TTMHanoi

Nông dân thứ thiệt
Thành viên BQT
#8
Úi giời, bữa giờ mình cũng bị bỏ bom nhiều email kiểu này quá, cứ phải xóa thủ công mệt muốn chít! Mình cũng có cùng câu hỏi với bác vodanh04. Cám ơn JC nha.
 

binhpham

Nông dân thích trồng rau
#9
Mình muốn hiển thị thông báo trên diễn đàn thôi, không nhận email thông báo thì phải làm sao hả jackychiem ? Cảm ơn trước :smile:
Ý mình cũng giống bạn này, vô trang vuonrauxanh sẽ xem được thông báo mới ở mục thông báo ở góc cao bên phải, còn thông báo về mail cá nhân yahoo thì tắt được. :well:
 
#10
Mọi yêu cầu đã được JC chỉnh sửa tự động, hiện tại chúng ta sẽ nhận được thông báo tại diễn đàn và không thông qua email nữa. Mời cả nhà test thử nhé, nếu có sự cố hãy report để JC kiểm tra
Thân !
 
Top