Guide Hướng Dẫn Sử Dụng Teamviewer Để Nhận Sự Hỗ Trợ Từ Xa

tuongkha

Nôngdâ[email protected]ùibắp.com.canh
#1
Chào cả nhà,

Bài viết này mình viết tặng riêng cho bác DONGVAN50 và tất cả mọi người. Nếu ai thấy máy tính của mình bị trục trặc ko vào được diễn đàn, hoặc không up được hình ảnh do lỗi trình duyệt web (mặc dù bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng cách upload hình ảnh lên diễn đàn), nhưng vẫn vào được internet thì bạn hãy làm theo các bước sau đây để nhận được sự hỗ trợ từ xa.

Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web Internet Explorer (có biểu tượng hình chữ E):Sau đó click vào link sau đây để tải phần mềm có tên Teamviewer: http://www.teamviewer.com/vi/download/windows.aspx

Bạn sẽ thấy màn hình như sau:Cuộn màn hình xuống dưới, bạn sẽ thấy dòng chữ: "Dành cho khách hàng cần hỗ trợ ngay: TeamViewer QuickSupport", bạn click vào nút "Tải về v.." (xem hình minh họa bên dưới)Một thanh trạng thái hiện lên ở bên dưới (xem hình), nhấn nút RUN. Chờ tí (khoảng 2-3 phút) để download.Nhấn nút trả lời YES khi xuất hiện hộp thoại User Account Control:Chương trình sẽ kết nối internet: Bạn nhìn thấy thông báo "Sẵn sàng kết nối" bên dưới. Chương trình sẽ cấp cho bạn UserID và mật khẩu. Bạn copy hay đọc 02 số này và gửi cho người trợ giúp.Khi nào người hỗ trợ xong, bạn có thể tắt chương trình này.

Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ :)

Thân!
 

ranmaager

Nông dân thích trồng rau
#4
Mình có góp ý tí:
- Có phần mềm TV v.3 đời cũ , kích run chạy luôn dễ cho người ko rành
- Bạn add cái link TV để mọi người kích vào download xuống luôn cho dễ
Chứ lỡ nhiều người ko rõ, đang xài FF, chrome... đi tìm IE thì khổ.
 
Top