Guide Hướng Dẫn Đăng Bài Cơ Bản Và Chức Năng Upload Hình Ảnh

codai

Chậm 1 bước trả tiền phê phê
Thành viên BQT
#13

Chuồn chuồn kim

Nông dân thích trồng rau
#15
Ôi té ra là như vậy! Em đang dạo quanh vườn nhà chị hongscb thấy thích quá! Tự dưng thấy tự kỉ luôn với vườn nhà mình. Nhưng vì em là lính mới , đang ngố tàu mà vườn nhà em nhiều bệnh quá nên sẽ cố gắng chăm chỉ học hỏi dù hứng gạch để được đăng bàigiới thiệu vườn nhờ cả nhà góp ý ạ! Cám ơn các anh chị nhiều!
 

Diệp Hà

Nông dân thứ thiệt
Thành viên BQT
#16
Em chưa hiểu rõ ạ? Có 10 bài viết ở đâu trên diễn đàn này? Và bài viết đó phải được 10 like sao?
Chuồn chuồn kim : nhìn vào hồ sơ e đã có 10 bài viết và có 18like rồi nhé!

Còn bây giờ là cách để giới thiệu vườn của em đây:

Đầu tiên là em vào trang chủ VRX, em sẽ thấy màn hình này đầu tiên
Em rê chuột xuống dưới, vào bất kỳ một vườn rau @ nào, ví dụ chị vào vườn @ Vườn trong nắng như đánh dấu đỏ trong ovan dưới! Thực tế chị lại bấm vào vườn bên dưới Vườn Trong Nắngem được màn hình tiếp theo:Em nhấn vào vùng Vườn của thành viên chị đánh dấu ovan đỏ! Khi đó em sẽ được màn hình tiếp theo


Đến đây em sẽ thấy hiện ra các vườn do các thành viên lập. Em có thể vào vườn của bất kỳ ai để ngắm nghía, bình luận, ném gạch đá... Hehe!
Những cái đó em dần dần sẽ khám phá nhé! Bây giờ đi lập vườn của em đã! Em nhấn vào nút Đăng chủ đề mới chị đã đánh dấu! Giờ em sé được màn hình tiếp theo:


Mục tên chủ đề em đặt tên cho chủ đề của em, ví dụ: Vườn rau xinh xắn của Chuồn chuồn kim!

Xong rồi em đăng bài, post ảnh vào khu vực nội dung chị đánh dấu bên dưới, vậy là có thể kiểm tra, sửa chữa lỗi typing... và nhấn nút đăng bài phía dưới góc phải màn hình.
Một số chức năng khác em sẽ tìm hiểu tiếp nhé!
Chị vào diễn đàn, lò mò khám phá nửa tháng mới tìm ra mấy dòng này! Hehe, Ban quản trị đừng phạt em tội không đọc rõ nội quy và hướng dẫn nhé! Tại em cứ phi tàu ngầm lung tung, rồi chẳng kịp đọc nội quy đã tìm cách comment vào vườn mà mình tàu ngầm đến! Sau đó các ACE cứ giục mở vườn nên em nhảy qua khâu đọc hướng dẫn!

Em chân thành xin lỗi BQT diễn đàn!:Big Grin:
 

Diệp Hà

Nông dân thứ thiệt
Thành viên BQT
#18
Hội trưởng TTMHanoi đâu vô phạt bạn Diệp Hà một chầu cà phê đi cái tội hướng dẫn dài dòng:well:, ở trên Cỏ đã cho một đường dẫn Vườn của thành viên | Vườn rau xanh - Cộng đồng làm vườn cho người Việt Click vô là có "Đăng chủ đề mới" Mở vườn thôi =)).
Em biết thế từ hôm qua, nhưng hôm nay em ấy vẫn chưa hiểu! Em đang hóng vườn em ấy để xem món Sương sâm lông, vậy nên thôi, em đành dài dòng! Kính mong các bác lượng thứ!
=))=))=))!
 

codai

Chậm 1 bước trả tiền phê phê
Thành viên BQT
#19
Em biết thế từ hôm qua, nhưng hôm nay em ấy vẫn chưa hiểu! Em đang hóng vườn em ấy để xem món Sương sâm lông, vậy nên thôi, em đành dài dòng! Kính mong các bác lượng thứ!
=))=))=))!
Có tha được không Mận. Cỏ mà ở gần là chít!!!
 
Top